Sản phẩm đáng yêu của học sinh CLB NK

Vào đầu mỗi năm học, các Câu lạc bộ Năng khiếu (CLB NK) chính khóa trường tiểu học Quốc tế Thăng Long, lại được đón các bạn học sinh có năng khiếu phù hợp với năng lực, nguyện vọng của bản thân vào các CLB mà mình yêu thích.

Mỗi buổi học trôi qua, các thầy cô dạy CLB NK đều cảm nhận được sự cố gắng, sự tiến bộ của các con học sinh thân yêu qua từng bài học. Điều đó được thể hiện qua những kĩ năng mà các bạn rèn luyện được; qua sự hào hứng, yêu thích bộ môn năng khiếu mà các bạn đã lựa chọn; qua những sản phẩm mà các bạn đã hoàn thành sau mỗi bài học.

Các sản phẩm đó, có những sản phẩm đã hoàn thiện thật đẹp, có những sản phẩm còn đang dở dang, nhưng chúng đều thể hiện được khả năng tiếp thu kiến thức, vận dụng, sáng tạo trong mỗi “tác phẩm” của từng bạn nhỏ.

Chúng ta cùng ngắm nhìn một sản phẩm tranh vẽ trên máy tính của các bạn học sinh trong CLB NK Tin học nhé.

Xin chúc các bạn học sinh trong CLB NK Tin học cũng như các CLB NK khác luôn cố gắng, nỗ lực, sáng tạo khi thể hiện năng khiếu của bản thân mình trong những CLB mà các con đã lựa chọn.

Tin bài và ảnh: Cô giáo Hoàng Bích Hậu