Thiệp mừng

Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, các bạn học sinh khối 4, 5 trường tiểu học Quốc tế Thăng Long đã biết tự thiết kế những tấm thiệp chúc mừng ngày 20*10 trên máy tính để gửi tới những người phụ nữ mà các bạn yêu quý.

Dù thiết kế thiệp trên trang web trực tuyến hay vẽ thiệp bằng phần mềm trên máy tính, các bạn học sinh luôn cố gắng hết khả năng của mình để có những tấm thiệp đẹp nhất dành tặng bà, mẹ, cô giáo hay những người bạn gái thân thiết của mình.

Sau một thời gian thực hiện, có nhiều bạn đã gửi thiệp mừng qua thư điện tử cho mẹ, cho cô giáo hoặc cho các bạn nữ trong lớp mình. Thông qua nhưng tấm thiệp, các bạn muốn gửi gắm những tình cảm chân thành, mộc mạc của mình tới một nửa kia của thế giới. Những con người đã, đang và sẽ tiếp tục chăm sóc, yêu thương, dạy dỗ các bạn hàng ngày, hàng giờ và luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn.

Chúng mình cùng nhìn lại một số hình ảnh và sản phẩm của các bạn nhé:

Tin bài: Cô giáo Hoàng Bích Hậu

Giáo viên Tin học