Tiết học vui vẻ

Mĩ thuật là môn học luôn mang lại nhiều hứng khởi cho học sinh và khơi dậy được nhiều sự sáng tạo của các bạn nhỏ tại trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long.

Hôm nay các bạn lớp 2A4 đã có một giờ học mĩ thuật thật vui và thú vị. Chủ đề tìm hiểu của các bạn ấy là: “Khu vườn kì diệu”. Ngày hôm nay, các bạn học sinh lớp 2 sẽ được trải nghiệm thực tế tại khu vườn trường, nên ai cũng háo hức lắm. Chuông vừa reo vang, các bạn ấy đã nhanh chóng xếp hàng ngay ngắn để xuống thăm và quan sát cây cảnh, hoa trái trong khu vườn.

Ôi! Thích biết bao! Ở đây có thật nhiều loài cây và hoa với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, đôi khi trên các tán lá các bạn nhỏ còn phát hiện ra những chú côn trùng nhỏ xíu đang đậu nữa đấy! Kia nữa! Các bạn nhỏ nhìn thấy mấy cô bướm xinh. Chúng thật đáng yêu! Nhiều bạn tò mò, thích thú, cứ mê mẩn ngắm hoa và cây xung quanh.

Sau khi được đi trải nghiệm, tham quan một vòng, được tìm hiểu và nghe giới thiệu về những lợi ích cũng như việc cần chăm sóc cây ra sao, chiến lợi phẩm các bạn ấy thu được đó là những chiếc lá vàng, những cánh hoa đã khô và rụng xuống  sân vườn.

Có bạn còn thì thầm với cô “Cô ơi! Thích thật! Con vừa nhặt lá để vệ sinh sân trường lại vừa sưu tầm được nhiều lá để làm tranh ép nữa đấy ạ!”

Một giờ trải nghiệm của các bạn học sinh đã trôi qua với nhiều điều bổ ích.

Chúng ta cùng nhìn lại một số hoạt động của các bạn nhỏ qua những hình ảnh được ghi lại trong giờ dưới đây:

Tin bài: Cô giáo Lãnh Hằng - GV Mĩ thuật