Vui cùng Ngày hội

1548733763 | 0 bình luận | 119 xem

Đến hẹn lại lên, một trong những hoạt động thường niên được thầy và trò trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đón chờ nhất đã diễn ra vào đầu tuần, đó chính là chương trình hội chợ quê chào xuân năm mới.

Hội chợ nhằm tạo ra một sân chơi ý nghĩa, giàu tính giáo dục, đồng thời nâng cao hiểu biết cho học sinh về phong tục tập quán và văn hóa dân tộc, hội chợ đã mang đến rất nhiều các hoạt động phong phú và độc đáo, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc như chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, các gian hàng ẩm thực 3 miền, viết thư pháp, bán đồ lưu niệm, chơi các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng...

Học sinh toàn trường háo hức với các hoạt động tưng bừng và rộn rã trong hội chợ.

Các gian hàng ẩm thực thu hút đông đảo học sinh trong trường đến thưởng thức những món ăn hấp dẫn. Gian hàng viết thư pháp là nơi để các bạn nhỏ được xin chữ ông đồ và cùng tìm hiểu về một nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Khắp sân trường như bừng sáng một sắc xuân nồng thắm! Mùa xuân toả ra từ sân khấu, từ các gian hàng hội chợ, và đặc biệt mùa xuân lấp lánh trên gương mặt thầy cô và các con học sinh khiến cho trong lòng ai cũng trở nên rạo rực, trẻ lại như sắc xuân ấy.

Tin bài: Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng - GVCN lớp 3A3

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến