Xuân yêu thương

Năm cũ đã qua năm mới đã đến. Hòa trong không khí cả nước đón xuân Kỷ Hợi 2019, thầy và trò trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã có rất nhiều những hoạt động tham gia để chào đón năm mới. “Hội chợ văn hóa dân gian” là hoạt động giúp các bạn học sinh hiểu hơn được về những giá trị văn hóa tết cổ truyền của dân tộc. Cùng với đó là những hoạt động như: thi làm bánh chưng nhanh, làm hoa đào hoa mai,.. Đặc biệt trong đó cuộc thi viết chữ thư pháp cho các bạn học sinh . Các bạn lớp 2A8 rất hào hứng với cuộc thi này bởi nó giúp các con hiểu hơn được về những giá trị và ý nghĩa tốt đẹp của ông cha ta để lại. Bạn Hữu Bảo chia sẻ: “Con rất thích viết chữ thư pháp cô ạ bởi con rất thích những giá trị tốt đẹp của ngày tết cổ truyền”. Năm mới đã đến tập thể lớp 2A8 kính chúc tất cả mọi người đón một mùa xuân mới an lành.

Tin bài: Cô giáo Hoàng Phượng