TRƯỜNG THCS-THPT QUỐC TẾ THĂNG LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2017-2018

Trong không khí sôi nổi thi đua đầu năm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, sáng ngày 30/09/2017, trường THCS-THPT QT Thăng Long đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2017 - 2018.

Hội nghị cán bộ giáo viên, nhân viên năm học 2017- 2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường.

Về dự với hội nghị, tập thể CBGVNV trường THCS – THPT QT Thăng Long vinh dự được đón tiếp PGS.TS. Hoàng Xuân Tiến - Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Bill Gates Schools, Nhà giáo Nhân dân Trần Tiến Dũng – Phó chủ tịch Hội đồng Hệ thống GIáo dục Bill Gates - Hiệu trưởng trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long, Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long, cùng sự góp mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu Hội nghị, cô giáo Đinh Thị Nắng Hồng – TPT trường THCS Quốc tế Thăng Long lên tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, đoàn Chủ tịch, Thư kí và thông qua chương trình của Hội nghị.

Tiếp theo chương trình, nhà giáo nhân dân Trần Tiến Dũng - Hiệu trưởng trường THCS QTTL trình bày tóm tắt dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

Sau phần trình bày tóm tắt dự thảo kế hoạch của Hiệu trưởng, Hội nghị đã cùng trao đổi ý kiến, đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học. Các tổ chuyên môn đã thảo luận sôi nổi, lần lượt đưa ra các tham luận xây dựng, đóng góp ý kiến về Đổi mới phương pháp dạy và phương pháp học (Tổ xã hội), Nâng cao hiệu suất sử dụng thiết bị thí nghiệm, CNTT (Tổ tự nhiên),  Chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn và công tác hoạt động của các Câu lạc bộ (Tổ ngoại ngữ) và Bài tham luận “Vai trò đoàn thể, thực hiện qui tắc ứng xử có văn hóa, thực hiện quy chế dân chủ công tác thi đua” của đồng chí Hoàng Thị Hường – Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Thầy giáo Mai Thanh Thuận đại diện cho Tổ Ngoại ngữ trình bày tham luận: Nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn và công tác hoạt động của các Câu lạc bộ

Tất cả các bản tham luận, ý kiến của các CBGVNV đến từ các tổ chuyên môn đều dựa trên tinh thần, ý thức xây dựng tập thể THCS-THPT QTTL đoàn kết, phát triển, vững mạnh.

Tiếp theo, Hội nghị đã vinh dự được lắng nghe những chia sẻ, ý kiến chỉ đạo quý báu và tâm huyết của đồng chí PGS. TS. Hoàng Xuân Tiến - Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Bill Gates Schools.

Kết thúc hội nghị, toàn thể cán bộ công chức viên chức đã hoàn toàn nhất trí với các quy chế của nhà trường: Quy chế tổ chức và hoạt động của trường, Quy chế dân chủ cơ sở, Quy chế văn hóa công sở, .... Hội nghị cũng đã thống nhất kí các cam kết giao ước thi đua và thông qua Nghị quyết của Hội nghị.

Có thể nói, Hội nghị cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS-THPT QTTL năm học 2017 - 2018 đã phát huy được tính dân chủ, trí tuệ của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, chất lượng dạy học, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Ban truyền thông trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long