THĂM QUAN, GIAO LƯU HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG THPT A HẢI HẬU - NAM ĐỊNH

Đối với người giáo viên, học tập và nâng cao chất lượng chuyên môn là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng. Được sự quan tâm và chỉ đạo của Chủ tịch hội đồng giáo dục Hệ thống giáo dục Bill Gates,  Ban giám hiệu Nhà trường ngày 4/12 vừa qua toàn thể CB-GV-NV  trường  THCS –THPT QT Thăng Long đã tham gia giao lưu, trao đổi chuyên môn tại trường THPT A Hải Hậu - tỉnh Nam Định.

Trong chuyến thăm quan, giao lưu này, đoàn GV trường THCS –THPT QT Thăng Long đã được thị phạm các cảnh quan sư phạm, phòng ban chuyên môn, phòng truyền thống, các lớp học của nhà trường. Đoàn giáo viên trường THCS –THPT QT Thăng Long đã dự giờ, thăm lớp tất cả các môn học cấp THPT, dự Hội thảo các chuyên đề nghiên cứu với những đề tài mang tính khoa học, thực tiễn ứng dụng trong giảng dạy và ôn luyện thi THPT Quốc gia.

Dưới đây là một số hoạt động trong chuyến thăm quan, giao lưu của đoàn CB- GV trường THCS -THPT QT Thăng Long:

NGND.Trần Tiến Dũng- Phó CT HT Giáo dục BillGates, Hiệu trưởng trường THCS -THPT QT Thăng Long tặng hoa kỉ kiệm

Đoàn CB-GV trường THCS -THPT QT Thăng Long chụp ảnh lưu niệm cùng BGH Cụm trường  Hải Hậu -Nam Định

Một tiết Hội giảng môn Thể dục

Thăm quan phòng truyền thống của trường THPT A Hải Hậu

Trong chuyến thăm quan, Đoàn đã ghé thăm một số địa danh nổi tiếng ở Nam Định

Thăm quan Nhà thờ đổ

Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết với nghề để chắp cánh cho những ước mơ khoa học và sáng tạo bay cao, bay xa.

Ban truyền thông trường THCS –THPT QT Thăng Long