KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI - NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP MẦM NON QUẬN HOÀNG MAI NĂM HỌC 2016-2017

Sáng nay ngày 06/12/2016, phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi – Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Mầm non Quận Hoàng Mai năm học 2016 - 2017.

Dự Lễ khai mạc Hội thi có đồng chí Trương Thu Hà – Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận; các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT; cán bộ quản lý và 187 giáo viên  nhân viên nuôi dưỡng của các trường MN công lập và ngoài công lập trên địa bàn Quận.

Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo cơ hội để giáo viên - nhân viên tự học và sáng tạo với mục đích tiếp tục đổi mới phương pháp giáo dục mầm non, xây dựng môi trường học tập an toàn, phù hợp với độ tuổi, phát huy tính tích cực ở trẻ. Qua đó, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồ dùng đồ chơi, đẩy mạnh ứng dụng và khai thác hiệu quả công nghệ thông tin. Nâng cao kỹ thuật chế biến món ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng, món ăn phù hợp với trẻ ở độ tuổi mầm non, góp phần giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng.

Hội thi giáo viên dạy giỏi – Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Quận dành cho các giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng đạt giải cao trong Hội thi giáo viên giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Trường. Đây là cơ hội để các đồng chí giáo viên, nhân viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đồng thời nâng  cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong các nhà trường. Thông qua hội thi phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.

Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi  – Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Quận năm học 2016 – 2017 trường Mầm non Thăng Long tham gia 6 đồng chí giáo viên: cô giáo Dương Thị Thúy Hạnh, Lê Thị Thu Trang, Lại Thị Bích Hồng, Nguyễn Thị Xuyến Chi, Quách Thị Thương, Phạm Thị Lý.

Tại lễ Khai mạc, đồng chí Trương Thu Hà – Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận – Phó Trưởng Ban giám khảo đã nêu rõ mục đích của Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Quận. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị Ban giám hiệu các nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để động viên giáo viên, nhân viên dự thi; Ban giám khảo chấm thi công tâm, khách quan, công bằng, chính xác, hoàn thành tốt nhiệm vụ đựơc giao.

Thay mặt cho các cô giáo, nhân viên nuôi dưỡng tham gia dự thi, đại diện 1 cô giáo đã bày tỏ sự quyết tâm của các giáo viên, nhân viên hoàn thành tốt các phần thi, đem đến hội thi những hoạt động có hiệu quả và chất lượng cao nhất.

Ngay sau Lễ khai mạc, các giáo viên, nhân viên tham gia phần thi Lý thuyết trong thời gian 30 phút. Buổi thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Các tiết mục văn nghệ tại lễ khai mạc

Đồng chí Trương Thu Hà - Phó trưởng phòng GD& ĐT phát biểu tại Hội thi

Các cô giáo nhận quà lưu niệm tại hội thi

Xin chúc các cô giáo của trường MN Thăng Long đạt thành tích cao trong kỳ thi cấp Quận năm học 2016-2017

Đăng bài: Ban truyền thông mầm non