Chào năm học mới 2017- 2018

Năm học mới đang đến gần, cô và trò trường Mầm non Thăng Long rộn ràng chuẩn bị cho Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 trong không khí hứng khởi, nô nức, nhộn nhịp tràn ngập khắp mọi nơi. Cô và trò cùng tổng vệ sinh lớp, cắt dán cờ, hoa,... tất cả đều hăng say sửa soạn, sắp xếp, trang trí từng góc nhỏ thật “ sáng – xanh – sạch – đẹp” . Không gian trường, lớp như được khoác lên mình một bộ quần áo mới.

Những tiết mục văn nghệ được các bạn luyện tập say sưa, là món quà ý nghĩa dành tặng tất cả mọi người trong lễ khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của Trường Mầm non Thăng Long sẽ được tổ chức vào ngày 05/9/2017 cùng Hệ thống giáo dục Bill Gates trong sự chờ đón của cô và trò, các bậc phụ huynh học sinh. Đây là buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo hứa hẹn sẽ đem lại một ngày khai giảng thật ý nghĩa, ấn tượng và một năm học mới thành công rực rỡ.