Mầm non Thăng Long tổ chức tổng duyệt trước Lễ Bế giảng

1400571986 | 0 bình luận | 1452 xem

Để chuẩn bị cho Lễ Bế giảng vào 22/5, sáng nay 20/5, tại sân cỏ của Hệ thống giáo dục Bill Gates, các bạn nhỏ trường Mầm non Thăng Long đã háo hức tham gia buổi tổng duyệt các tiết mục văn nghệ.

Các tiết mục múa, hát, đóng kịch, nhảy hiện đại... có vẻ rất hấp dẫn và sôi động dưới sự hướng dẫn và động viên khuyến khích của cô giáo. Các bạn nhỏ của các lơp đã biểu diễn rất tự tin và nhiệt tình. Ngoài ra các cô giáo của chúng ta cũng rất duyên dáng trong điệu mua “Hương sen dâng Bác” khiến cho các bạn nhỏ vỗ tay cổ vũ rất mãnh liệt và còn khen cô giáo múa đẹp nữa.

Ban giám hiệu còn có lời khen và nhắc nhở cụ thể đến những tiết mục của các lớp để phần biểu diễn thêm phần hoàn thiện, việc chuẩn bị chỉn chu và cẩn thận như thế này nhằm mang lại cho các con học sinh một buổi Lễ Bế giảng thật trang trọng và đáng nhớ.

Chúng ta hãy xem qua một số hình ảnh của buổi tổng duyệt nhé!

Tập trung cho phần hát liên khúc Tiếng Anh nào

Khán giả nhí thích thú theo dõi

Tiết mục múa "Em như chim bồ câu trắng"

Con múa đẹp và tự tin lắm nhé

Tiết mục nhảy hiện đại cực kỳ sôi động

Các bạn lớp Simba múa thật là đẹp

MC nhí duyên dáng

Các cô giáo cũng có phần biểu diễn thật duyên dáng và tuyệt vời khiến các bạn nhỏ phải thốt lên: "Cô giáo múa rất đẹp"

Mọi người có thấy con múa tự tin không ạ?

Khán giả ở bên ngoài cũng bị thu hút bởi phần biểu diễn của các bạn nhỏ trường Mầm non Thăng Long

Các bé được bà cho xem biểu diễn qua hàng rào ở cổng trường

Hoàng Trang - BBT