Trường Mầm non Quốc tế Thăng Long tham quan Bảo tàng Hà Nội

Sáng nay, 23/10 các bé Trường Mầm non Quốc tế Thăng Long đã có chuyến tham quan thật thú vị và đầy vui tươi tại Bảo tàng Hà Nội. Tất cả các bé ngoài tham quan vui chơi tại đây thì còn được các cô giáo cung cấp những kiến thức liên quan đến cây cối và những hiện vật có mặt tại bảo tàng. Bên cạnh đó các bé còn được vui chơi thỏa thích ở một nơi có không gian rộng và thoáng mát với các trò chơi tập thể mà cô giáo đã tổ chức chơi. Những chuyến tham quan ngoài trời như thế này cũng là cơ hội cho các em học hỏi thêm được nhiều điều thực tế và phản ánh lại qua các bài thu hoạch, các tranh vẽ thể hiện được cách quan sát, đánh giá của các em về những sự vật, hiện tượng xung quanh. Đây thực sự là một chuyến đi bổ ích và thú vị cho tất cả các em học sinh trường Mầm non Quốc tế Thăng Long.

Nào mình cùng đi tham quan

Theo các cô vào tham quan Bảo tàng nào, bạn nào cũng rất hào hứng nhé

Với không gian rộng như thế này cô giáo còn tổ chức cho chúng tớ chơi

trò chơi tập thể nữa đấy