Bé rất thích đi xem xiếc

Sáng thứ năm, ngày 28/12/2017 toàn bộ các bạn học sinh khối mẫu giáo trường MN Thăng Long được đi xem xiếc tại Rạp xiếc Trung ương!

Ngay từ sớm, các bạn đã háo hức đến lớp ăn sáng rồi cùng các cô chuẩn bị cho chuyến dã ngoại lần thứ 2 trong năm học.

Trời có mưa, khá lạnh nhưng cũng không là trở ngại cho niềm vui của các bạn ấy. Từng chiếc xe lăn bánh tiến thẳng đến Rạp xiếc mang theo niềm hân hoan, vui sướng của các bạn.

Vào rạp xiếc, các bạn đã có khá nhiều “kinh nghiệm” khi đi lên và đi xuống những bậc cầu thang dốc để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Và rồi, sự mong chờ đã tới! Chương trình xiếc đặc biệt Noel và chào năm mới được bắt đầu! Khúc nhạc xuân nổi lên cùng với những tràng pháo tay giòn giã của các bạn làm cho không khí trong rạp xiếc nóng lên! Các bạn ấy đã được xem các tiết mục đặc sắc của những cô chú diễn viên điêu luyện ở phần đầu. Và phần sau là phần tuyệt vời nhất. Các bạn được xem xiếc chim đà điểu, xiếc lợn, xiếc khỉ, xiếc voi, xiếc gấu... bạn nào cũng hứng thú! Oa!! Chúng ta cùng xem xiếc qua những bức ảnh nào!

Bài viết: Cô giáo Lê Thị Thu Trang - GVCN lớp Simba 5