Một vài cảm xúc của tập thể lớp 4A4 về cô bé đạt giải nhất trong cuộc thi Hoa Trạng Nguyên – Khối 4 – Năm học: 2015 – 2016.

Tập thể lớp 4A4 có một cô bé da ngăm đen, càng ngắm bạn càng thấy đáng yêu, cô bé luôn được các bạn yêu quý. Bạn không chỉ học giỏi, thông minh mà còn rất siêng năng.Bạn hội tụ được cả hai đức tính quý báu cần có của một người học sinh. Các bạn có biết bạn ấy là ai không? Không ai khác đó chính là cô bé Nguyễn Khánh Linh– người đạt giải nhất trong hội thi Hoa Trạng Nguyên khối 4. Trong lớp bạn là một cô bé rất ít nói, tính tình điềm đạm nhưng rất chắc chắn. Điều đặc biệt là  bạn học  giỏi nhưng lại  khiêm tốn , không bao giờ kiêu căng, luôn luôn giúp đỡ bạn bè. Ở trường, ở lớp là thế còn khi ở nhà bạn là một chị cả gương mẫu, biết làm những việc vừa sức giúp đỡ bố mẹ. Tập thể 4A4 chúng tôi ai cũng yêu quý Khánh Linh. Tập thể lớp 4A4 đều thầm ước cho Trạng Nguyên nhỏ tuổi Khánh Linh sẽ đạt được ngôi vị Trạng Nguyên khối 5 – Năm học 2016 – 2017. Cố lên Khánh Linh nhé, cả lớp đặt niềm tin vào bạn đấy. Bạn là niềm tự hào của chúng tôi.