Cảm nhận về giải chạy Ông già Noel

Tôi là một học sinh mới của lớp từ nước ngoài chuyển về Việt Nam học. Ngay từ buổi đầu bước chân vào lớp, tôi đã thấy mình như không thể hòa nhập được, với tôi cái gì cũng mới mẻ và xa lạ cả đến những người bạn mà tôi sẽ học cùng. Nhưng được sự quan tâm của và sự giúp đỡ nhiệt tình của cô Tuyến và các bạn, tôi đã dần thích nghi được việc học tập bên này. Trải qua một thời gian cũng khá dài, khi tôi được phát hiện ra là có đôi chân vừa cứng vừa nhanh như sóc, tôi đã rất hào hứng chờ đợi đến ngày thi chạy giải ông già Noel để chứng minh điều đó. Và rồi đúng như thế tôi đã giành giải Nhất cuộc thi (còn nhanh hơn cả thầy Khôi) thế là các bạn đặt luôn cho một cái biệt danh là “chớp”, tôi chạy nhanh nhất trong các bạn nam Khối 4 . Tôi vui sướng lắm, giờ tôi thấy mình như con người của nước Việt luôn, tôi yêu các bạn Việt Nam, yêu cô Tuyến và cả ngôi trường mà tôi đang học. Tôi chưa quen viết được văn hay và dài, nhưng đây chính là những gì trong cảm xúc tôi. Tôi đã chiến thắng chính bản thân mình , biết vượt khó và tự tin. Tôi sẽ lấy đó làm nền cho những cuộc thi sau. Tôi cũng cám ơn tới các thầy cô đã tận tình, dìu dắt, dạy tôi trưởng thành như ngày hôm nay.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là sẽ hết năm mới. Con xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng. Chúc cho tất cả các ước mơ của các bạn trở thành hiện thực. HAPPY NEW YEAR 2019.

I LOVE 4A1 – BILLGATESSCHOOL.

Bài viết: Học sinh Đức Minh - 4A1