Cô giáo lớp em

Năm nay em học lớp hai, em được nghe cô giảng rất nhiều tác phẩm văn học hay viết về thầy cô. Trong đó, em thích nhất là bài thơ: “Cô giáo lớp em”. Bài thơ này như miêu tả chính cô giáo của em – cô Hải Yến.

Sáng nào em đến lớp

Cũng thấy cô đến rồi

Đáp lời “Chào cô ạ!”

Cô mỉm cười thật tươi.

Cô Hải Yến chính là người mẹ thứ hai của em. Cô đã không quản công lao dạy dỗ em từ những nét chữ đầu tiên. “Cô dạy em tập viết. Gió đưa thoảng hương nhài. Nắng ghé vào cửa lớp. Xem chúng em học bài.”

Em đã từng là một học sinh không thích học, nhưng chính cô đã truyền cảm hứng học tập cho em. Chính cô là người giúp đỡ em, dạy dỗ em để em tiến bộ từng ngày. Em rất biết ơn cô, em sẽ mãi nhớ về cô và những bài giảng của cô.

Những lời cô giáo giảng

Ấm trang vở thơm tho

Yêu thương em ngắm mãi

Những điểm mười cô cho.

Nhân ngày 20/11, em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô Hải Yến. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui và mãi là người mẹ thứ hai của em.

Học sinh: Nguyễn Đức Quang - 2A10