Em yêu mái trường Bill Gates

Trường của tôi có cái tên rất đặc biệt, được lấy theo tên của nhà tỷ phú rất nổi tiếng người Mỹ. Bạn đã đoán ra tên trường của tôi chưa? Đó chính là trường Bill Gates. Sau gần hai năm học tập tại đây, tôi đã thực sự rất yêu mến ngôi trường này. Trường có khuôn viên rộng rãi với rất nhiều cây cối nằm lọt trong một khu biệt thự yên tĩnh và mát mẻ. Trường có rất nhiều phòng học, phòng chức năng hiện đại. Trường cũng có rất nhiều sân chơi dành cho chúng tôi, những cậu bé, cô bé hiếu động luôn tràn trề niềm vui khi tới trường. Năm nay tôi đã học lớp Hai, không còn cảm giác lạ lẫm khi mới tới trường, bởi trường đã cho tôi những ngày tháng vui vẻ, yêu thương, thân thiện! Tôi đặc biệt thích đến trường, gặp thầy cô, gặp các bạn và được học tập rất nhiều môn học thú vị. Bước vào năm thứ hai trên con đường chinh phục kiến thức, tôi rất ấn tượng với cô chủ nhiệm của chúng tôi. Cô có cái tên rất hay, Thúy An, cái tên rất đỗi nhẹ nhàng. Cô rất nghiêm khắc nhưng cô luôn yêu thương chúng tôi, hàng ngày cô kiên trì rèn giũa, động viên chúng tôi trong học tập. Tôi và các bạn đều rất kính trọng cô. Mặc dù chúng tôi còn khá nghịch ngợm, nhưng với sự giúp đỡ của cô, chúng tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều, chăm chỉ học tập, ngoan ngoãn và đặc biệt tôi nhận thấy mọi người đều rất hòa đồng, thân thiện và rất tự tin, độc lập. Tôi luôn thầm cảm ơn cô đã luôn dành tâm huyết lớn lao cho chúng tôi. Tôi và các bạn đều hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng cô trong những năm tháng tiếp theo. Quả thực mỗi ngày đến trường là một niềm vui to lớn. Tôi yêu bạn, Bill Gates Schools à!

Phùng Thái Dương

Học sinh lớp 2A5