LẾ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 - LỚP 2A2

Vậy là học kỳ I năm học 2015 – 2016 vừa qua đi với sự cố gắng của Ban lãnh đạo nhà trường và tập thể Thầy Cô giáo, sự nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện không ngừng của các em học sinh lớp 2A2. Hôm nay, hoà trong không khí của cả nước đang phấn khởi mừng Đảng – mừng xuân, cô trò lớp 2A2 long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2015 – 2016 nhằm đánh giá những việc đã làm được và những việc chưa làm được của thầy - trò trong thời gian qua, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong học kỳ II.  Bên cạnh đó là việc tặng giấy khen vào trao phần thưởng cho các bạn học sinh  hoàn thành xuất sắc và hoàn thành nội dung học tập kì 1. Các bạn học sinh rất vui mừng, hân hoan đón nhận phần thưởng đặc biệt này.

Chúc các bạn sang học kì 2 sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, giữ vững được thành tích học tập của lớp.

Thu Hằng - GVCN lớp 2A2