Lớp 2A4 nô nức đón buổi lễ sơ kết học kì 1

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh lá bàng rơi rụng, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ, ấm áp của tiết trời mùa đông. Với cánh chim én tung bay, chao lượn báo hiện mùa xuân về cũng là lúc các con Học sinh lớp 2A4 gặt hái những thành tựu trong học kì 1 vừa qua.

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới, nhằm sơ kết những mặt đã làm được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệ vụ được giao. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long,ngày 18 tháng 1 năm 2016 vừa qua,  Lớp 2A4 đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì 1 năm học 2015- 2016.

Chúc các con học sinh lớp 2A4 một học kì mới gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập.

Dương Thị Quỳnh Mai - GVCN lớp 2A4