Một năm học dưới mái trường Bill Gates

Vậy là cũng đã thấm thoắt một năm em về dưới mái nhà BillGates Schools. Thời gian trôi thật nhanh, mới ngày nào em đến trường với đôi mắt bỡ ngỡ, lạ thầy, lạ bạn. Em từ trường công chuyển về nên trong mắt em thấy cái gì cũng lạ. Em tự hỏi mình: “Ngôi trường mới có giống như trường của em đã theo học? Cô giáo có gần gũi với em không? Bạn bè có cô lập em trong lớp không? …” Tất cả các câu hỏi cứ hiện ra trong đầu em. Nhưng không, mọi thứ không như em nghĩ. Ngày đầu tiên bước vào lớp, em được chào đón với một tràng pháo tay của các bạn; cùng sự ân cần của cô giáo chủ nhiệm. Sự gần gũi, chia sẻ của các bạn trong mỗi ngày đến lớp khiến em dần xóa đi sự rụt rè vốn có. Em cảm thấy thật ấm áp dưới vòng tay dìu dắt yêu thương của các thầy cô giáo – một cảm giác giống như là nhà của mình vậy. Em được tham gia các hoạt động của lớp, tham gia các tiết mục văn nghệ của trường. Ở trường cũ em chưa một lần lên sân khấu nên trước giờ biểu diễn em rất sợ. Tuy nhiên, những hoạt động của lớp cứ cuốn em đi làm em trở nên tự tin hơn. Thấm thoắt cũng đã một năm trôi qua rồi. Em luôn tự nhủ mình sẽ cố gắng phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi, để luôn là niềm tự hào của mái trường BillGates Schools thân yêu.

Lê Uyên Trinh – 3A4