BÀI LUẬN TIẾNG ANH TUẦN 1

Nhằm mục đích giúp các em học sinh trau dồi và cải thiện , nâng cao các kĩ năng của bộ môn ngoại ngữ nói chung và môn Tiếng anh nói riêng. Mỗi tuần các bạn học sinh trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long sẽ cũng nhau tham gia viết bài và giải cac câu đố vui khoa học bằng Tiếng anh. Ngay từ tuần đầu quay trở lại trường, các bạn học sinh đã nô nức và hào hứng với chủ đề viết “Why have there been more parents considering a private school as an ideal environment for their kids nowadays?”. Thật bất ngờ vì số lượng bài gửi về hòm thư của các thầy cô tổ ngoại ngữ rất ấn tượng và các bài viết của các bạn thực sự được đánh giá rất cao. Từ những bạn nhỏ lớp 6, dù là khối nhỏ nhất trường nhưng khả năng tiếng anh của các bạn ấy lại rất đáng nể và học tập theo. Tuy nhiên, bài viết của bạn Hoàng Bảo Châu – lớp 9A1 đã gây được ấn tượng vô cùng sâu sắc với các thầy cô bởi cách viết văn và lí luận mạch lạc, lô gic. Hi vọng rằng, với mỗi chủ đề viết hàng tuần này, các bạn học sinh sẽ học hỏi được thêm thật nhiều điều bổ ích cho bộ môn tiếng anh của mình, và các bạn nhỏ khac, tuy chưa nhận được quà tuần này thì cũng đừng nản chí nhé! Sẽ còn rất nhiều món quà hấp dẫn đang chờ đợi chúng ta trong những tuần tiếp theo nữa đấy!

Dưới đây là bài viết xuất sắc của bạn Hoàng Bảo Châu – lớp 9A1

Education is a topic of much controversy nowadays. The amount of parents choosing private schools over public schools is increasing every day. Several major reasons for this status will be discussed below.

First, almost parents want their children to receive focusing individual attentino. However, if they send their children to a public school, they will be put in a huge class in a range of 40-50 students.  This numerous amount of students will not allow the teacher to give specific care for individual student. Private schools, on the other hand, have smaller classed which are typical in the 20-30 student range; thereby it would be a better choice for parents.

Second, parents care not only about the study status of their children, but also their health, so they’re looking for a school which provides a balanced program. Most private schools try to achieve that kind of balanced program where everybody takes part in sports and games beside in –class study.

Last, public schools can be cheap, but the teachers will take charge on other activities, events extra-lessons. Students may not attend those lessons but in that case their grades will most likely to go down. Private school, on the other hand, may seem to be expensive at first, but the in-class program is qualified enough that even those who do not attend after school lessons can get good marks.

In summary, it can be easily seen that private schools have some outstanding features, which most public schools can not provide. Therefore, it is the ideal choice for every possible parents.

và thêm một số hình ảnh các bài viết rất ấn tượng khác nữa nè

Các bạn hãy cùng chờ đợi chủ đề tiếp theo sẽ được công bố trên bảng tin vào thứ 2 tuần tới nhé!