BÀI LUẬN TIẾNG ANH TUẦN 2

Đã từ rất lâu rồi, Tiêng Anh không còn là một môn học xa lạ với tất cả các bạn học sinh mà ngược lại, đây là một trong những môn học được quan tâm nhất đối với tất cả các bậc phụ huynh, các nhà trường, và các em học sinh. Chính vì vậy, mà tuần vừa qua, các bạn học sinh trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long đã cùng nhau tìm hiểu về tầm quan trọng của bộ môn Tiếng anh ngày nay. Rất nhiều các bài viết đã được gửi về hòm thư của các thầy cô tổ Ngoại Ngữ, mỗi bài đều mang một màu sắc riêng biệt. Tuy nhiên, bài viết ấn tượng của tuần này đã thuộc về bạn Nguyễn Khánh Linh - lớp 6A2. Mặc dù bài viết vẫn còn một số lỗi nho nhỏ, nhưng bài viết của bạn gái xinh xắn này mang một màu sắc nói lên niềm yêu thích học môn Tiếng Anh. Dưới đây là bài viết của bạn Khánh Linh, chúng ta hãy cùng nhau xem bài viết của bạn như thế nào nhé!

Topic: Why do you choose English as a second language?

A lot of people speak English as a second language so why do I choose English instead of other language? To me, English plays an important role in my life. Learning English well helps me to communicate confidently so I can make friends with people in all over the world. In my school, English is one of main subjects and we spend much time studying this subject. Besides, I am fond of travelling and I also want to get scholarship to study abroad so English is an useful tool. In addition to, I can discover cultures, history, traditional festivals in some other nations. In conclusion, English helps me to open my eyes to widen knowledge new world. I love English very much.

Và dưới đây là hình ảnh một số bài viết cũng rất hay và đẹp mắt của các bạn nhỏ nữa nhé!

Chúng ta cùng chờ đợi bài viết tuần tiếp theo, chắc chắn sẽ có nhiều bài viết hay hơn và sáng tạo hơn nữa đấy nhé!