BILLGATES SCHOOL KEEP IN MY HEART

Tạm xa mái trường Tiểu học mến thương! Nay, tôi đã bước lên một cấp học mới tại trường THCS & THPT Quốc Tế Thăng Long. Mấy hôm nay mới chỉ là những ngày đầu học thôi nhưng đã có biết bao điều thú vị, tuyệt vời. Lớp tôi học là lớp 6A2, các bạn rất thân thiện và vui vẻ, hòa đồng. Những thầy cô giáo bộ môn dạy rất hay và nhiệt tình. Lớp tôi có cô chủ nhiệm là cô Huyền. Cô là giáo viên bộ môn Tiếng Anh. Cô nói tiếng anh rất hay bởi lẽ cô có một tông giọng nhẹ nhàng, thắm thiết. Chắc là tôi thích cô Nắng Hồng dạy bộ môn Ngữ Văn nhất. Vì cô là một người hiền hậu. Cô đã chỉ bảo cho lớp tôi cần chuẩn bị những gì cho một cảm hứng học Ngữ Văn thoải mái. Trường Quốc Tế Thăng Long đã mở ra cho tôi một cơ hội để nhìn lại mọi thứ xung quanh được tốt hơn. Em cảm ơn các thầy cô, bạn bè đã giúp đỡ em trong những ngày đầu  đi học.

Nguyễn Thảo Chi – 6A2