Cảm nhận của học sinh 6A3 trong năm mới 2021

Khi những chùm pháo hoa sặc sỡ sắc màu nở rộ trên bầu trời, khi những cành hoa mai điểm sắc vàng tươi thắm cũng là lúc mọi người trên khắp đất nước chào đón một năm mới bắt đầu. Thấm thoắt thoi đưa, mới ngày nào em còn là một cô học sinh bắt đầu đặt chân vào trường cấp 2 THCS & THPT Quốc tế Thăng Long với bao điều mới lạ.

Thầy cô đã  luôn tận tình, tận tâm chỉ bảo cho chúng em điều hay lẽ phải.  Không những thế cấp học mới còn có thêm bao nhiêu phòng học lý thú, thú vị: phòng thí nghiệm, phòng tin học, phòng thư viện,…Ngoài ra còn có nhiều môn học mới bổ ích: môn Tin tiếng Anh, môn Khoa học tiếng Anh, môn Vật lý, GDCD, môn Công nghệ,….

Một năm mới lại đến, những chùm pháo hoa lại nở rộ, Nhân dịp năm mới 2021, thay mặt cho tập thể học sinh lớp 6A3, em xin kính chúc quý thầy cô một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào, công danh thuận lợi , gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc toàn thể các bạn học sinh luôn mạnh khỏe, học tập thật tốt.

Học sinh Nguyễn Thái An

Truyền thông lớp 6A3