CHƯƠNG TRÌNH GO ENGLISH THÁNG 10 VỚI CHỦ ĐỀ: WORLD ENGLISH

Đến hẹn lại lên, vào sáng thứ Hai ngày 29/10/2018, chương trình “Go English” đã được tổ chức tại trường THCS-THPT Quốc tế Thăng Long. Với chủ đề rất thú vị “World English” (Tiếng Anh trên toàn thế giới) cùng cách tổ chức công phu, chương trình đã thực sự thu hút sự chú ý và tham gia của học sinh toàn trường. Cụ thể là, sau khi cùng theo dõi 6 tiểu phẩm bằng tiếng Anh do các bạn lớp 8A1, 8A2 trình diễn, học sinh toàn trường cùng đoán xem tiếng Anh được sử dụng trong các tiểu phẩm đó là tiếng Anh của nước nào. Sau đó, đại diện của các lớp sẽ chạy thật nhanh và giành lấy lá cờ của nước mình muốn chọn mang về phía lớp mình. Cuối chương trình, lớp giành được nhiều cờ đúng nhất sẽ là lớp chiến thắng. Tổng kết, lớp giành giải Nhất là lớp 7A3, giải Nhì thuộc về lớp 9A2, và giải Ba thuộc về các lớp 7A1, 7A2, và 10A2. Có thể nói, thành công của chương trình phần lớn là nhờ sự chuẩn bị rất chu đáo và nghiêm túc của các bạn học sinh và các cô giáo tiếng Anh khối 8. Hi vọng, chương trình “Go English” sẽ tiếp tục là sân chơi tiếng Anh bổ ích, lý thú với các bạn học sinh trường THCS-THPT Quốc tế Thăng Long trong các chủ đề tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của cuộc thi:

Các tiểu phẩm được các bạn học sinh khối 8 thể hiện bằng Tiếng Anh hết sức đặc sắc, dí dỏm:

Các bạn khán giả bên dưới vô cùng hào hứng với phần thi cướp cờ:

Niềm vui của các đội chơi và các tiết mục giành chiến tháng, nhận được các phần quà từ Ban giám khảo:

Nguyễn Thị Lựu - Giáo viên Tiếng Anh, trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long