CHUYẾN THAM QUAN VUI CHƠI BỔ ÍCH TẠI ĐẢO NGỌC XANH

Thứ 6, ngày 6, tháng 4, các em học sinh trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long đã có chuyến đi tham quan, vui chơi vô cùng bổ ích, lý thú tại Đảo Ngọc Xanh – Phú Thọ.

Xuất phát sớm nhưng các bạn học sinh đều vô cùng hào hứng

Nằm cách Hà Nội 70 Km về hướng Tây Bắc, thuộc địa phận huyện La Phù, Thanh Thủy, Phú Thọ, Đảo Ngọc Xanh đã được định hướng là một trong những khu du lịch trọng điểm của vùng đất Tổ. Vốn là  một bãi bồi nổi giữa sông Hồng, bên dưới là một mạch ngầm nước khoáng nóng có trữ lượng lớn nhất cả nước. Vì thế, Đảo Ngọc Xanh đúng như tên gọi của mình, là một hòn đảo ngọc xanh biếc giữa lòng thành phố.

Tại đây, các bạn học sinh được thỏa thích tham gia vào những trò chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị:

Thông qua buổi tham quan, vui chơi tại Đảo Ngọc Xanh các em học sinh vẫn có được trải nghiệm thú vị, tham gia trò chơi vận động cá nhân, tập thể, từ đó bồi đắp thêm tình yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống.

Ban truyền thông trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long