CÙNG LỚP 6A1 TRỰC TUẦN VỚI CHỦ ĐỀ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 202

Ngày 5/8/ 2019, tập thể lớp 6A1 đã triển khai phần sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề: Chào mừng năm học mới 2019-2020.

Một mùa hè bổ ích và lý thú đã đi qua, một năm học mới nữa đã đến. Chúng em, mỗi học sinh của trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long lại hân hoan tới trường, đón chào một năm học mới đầy rạng rỡ và tin yêu. Trong lòng em còn âm vang câu hát:

Vui sao khi bước trên đường này

Đến trường thân thương vui ngày ngày

Tuổi hồng đẹp lắm, nở thắm trên vai

Khoảng trời mộng mơ rộng cánh chim bay.

Chính vì vậy, hôm nay, để chào mừng năm học mới 2019-2020, tập thể lớp 6A1 đã gửi tới quý thầy cô giáo và các bạn học các ca khúc về thầy cô, mái trường thân yêu, qua sự thể hiện của các bạn học sinh  lớp 6A1.

Mở đầu chương trình, quý thầy cô giáo và các bạn học sinh được thưởng thức ca khúc Tình thơ – sáng tác nhạc sĩ Hoài An, qua phần biểu diễn của cô giáo Nắng Hồng – cô giáo chủ nhiệm lớp 6A1, với phần phụ họa của tốp nam, nữ lớp 6A1.

Tiếp nối chương trình các thầy cô và các bạn học sinh còn được  thưởng thức  tiết mục múa: “Hân hoan em đến trường”  qua phần trình diễn của tốp múa nam nữ lớp 6A1.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ những câu hát:

Trường làng em có hàng tre xanh

Cây rợp bóng mát yêu đời yên lành

Nhịp cầu tre lối về nhà em

Qua dãy nương xanh thấy vui êm đềm

Đó là những câu hát trong ca khúc : “Em vẫn nhớ trường xưa”, sáng tác nhạc sĩ Thanh Sơn .

Quý thầy cô và các bạn học sinh còn được  thưởng thức ca khúc : “Em vẫn nhớ trường xưa”qua sự thể hiện của bạn Bảo Sơn lớp 6A1.

Ca khúc: “Em vẫn nhớ trường xưa” qua sự thể hiện của bạn Bảo Sơn lớp 6A1 đã khép lại phần trực tuần chủ đề: Chào mừng năm học mới 2019- 2020 của lớp 6A1.

Phần sinh hoạt dưới cờ của lớp 6A1 kết thúc nhưng dư âm của buổi trực tuần vẫn còn in đậm mãi trong tâm trí các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường THCS & THPT quốc tế Thăng Long.

Ban truyền thông lớp 6A1 – trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long