CÙNG LỚP 6A2 TRIỂN KHAI PHẦN TRỰC TUẦN DƯỚI CỜ VỚI CHỦ ĐỀ NỘI QUY TRONG NHÀ TRƯỜNG

Trước khi bắt đầu năm học mới thì việc học nội quy nhà trường là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Nội quy giúp cho học sinh sẽ trở thành những học sinh ngoan, lễ phép và học tập tốt hơn. Tuy nhiên học sinh chúng ta ai cũng phải thừa nhận việc học nội quy là khô khan và có phần nào đó cứng nhắc. Tập thể lớp 6A2 chúng tôi sẽ sử dụng sự sáng tạo của mình để chuyển đổi việc học nội quy vừa dễ nhớ, dễ thuộc lại vô cùng vui nhộn. Tiết mục đầu tiên của buổi chào cờ ngày hôm nay là sự thể hiện ca khúc “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của cô giáo Âm nhạc Nguyễn Huyền Trang.

Phần hấp dẫn nhất trong tiết chào cờ là tiết mục kịch “ Nội quy vụi nhộn” . Bằng lối diễn xuất dí nhỏm, vui nhộn, vở kịch không chỉ khiến các bạn ghi nhớ nội quy rất nhanh mà còn mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho các bạn học sinh.

Đội kịch của lớp 6A2

Và để khép lại chương trình nhóm nhảy hiện đại lớp 6A2 đã thể hiện tiết mục “ Senorita”vô cùng ấn tượng.

Chúc tất cả các bạn học sinh sẽ đều tuân thủ đúng nội quy của nhà trường và đạt được thành tích học tập thật tốt trong năm học này nhé!

Tiểu ban truyền thông lớp 6A2