HOẠT ĐỘNG DƯỚI CỜ THEO CHỦ ĐỀ TỔNG KẾT 7 THÓI QUEN THÀNH ĐẠT

1544442971 | 0 bình luận | 1544 xem

Sáng nay, ngày 10/12/2018 toàn trường THCS -THPT Quốc tế Thăng Long đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề: Tổng kết  7  thói quen của người thành đạt do lớp 7A1 đảm nhận.

Năm nay là năm thứ 3 trường THCS- THPT Quốc tế Thăng Long đưa 7 thói quen để thành đạt vào nghiên cứu, học tập và giảng dạy. Để biến nó thành thói quen cho bản thân, giáo viên và học sinh đã cố gắng học tập, rèn luyện và trau dồi qua những bài nhảy, những bài hát, qua việc đọc sách, tổ chức các diễn đàn, lồng ghép trong các hoạt động ngoài giờ lên lớp,..Đặc biệt, đây cũng chính là nội dung được rất nhiều thầy cô liên hệ trong các bài giảng, trong các buổi sinh hoạt lớp và trở thành đề tài thảo luận trong các chuyên đề. 

Trong buổi trực tuần này, bằng trò chơi: đuổi hình bắt chữ các bạn lớp 7A1 đã diễn tả bằng hành động nội dung các thói quen, nhiệm vụ của các bạn khán giả là phải đoán chính xác tên của thói quen đó và những ý nghĩa thói quen mang lại cho các bạn. 

Trong phần cuối của chương trình trực tuần, các bạn học sinh lớp 7A1 đã gửi đến thầy cô và các bạn học sinh một ca khúc viết về tình bạn dưới mái trường với giai điệu sâu lắng để lại nhiều dư âm cho người nghe. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề:

Chúc các thầy cô và các bạn học sinh có một tuần làm việc hiệu quả!

Ban truyền thông - Trường THCS -THPT Quốc tế Thăng Long

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến