LỜI CHÚC NĂM MỚI

Chúng ta đang sống trong không khí của những ngày cuối năm với những tia nắng mùa xuân ấm áp, những cơn gió se lạnh và chuẩn bị chào đón năm mới, năm Bính Thân với nhiều điều hứa hẹn.

Nhân dịp năm mới, em xin chúc cho Hệ thống Giáo dục BillGates ngày một phát triển hơn với nhiều hoạt động về học tập cũng như Ngoại khóa bổ ích, ý nghĩa.

Xin chúc các thầy cô giáo đón một năm mới mạnh khỏe, bình an, gia đình hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Đối với các bạn học sinh, xin chúc các bạn bước sang tuổi mới với nhiều may mắn, thành công trong học tập, hăng hái trong các hoạt động của lớp, của trường, xây dựng Hệ thống trở thành một tập thể đoàn kết vững mạnh, vươn ra hội nhập quốc tế.

Thay mặt cho các bạn học sinh trường THCS –THPT Quốc tế Thăng Long, một lần nữa xin gửi đến thầy cô và các bạn lời chúc năm mới: may mắn, bình an, an khang, thịnh vượng.

Học sinh Trần Hoàng Hải Anh, lớp 11A1, trường THCS -THPT Quốc tế Thăng Long.