Ngôi trường mới trong em

Thời gian trôi thật nhanh, năm nay em đã lên cấp II rồi, mặc dù vẫn là học sinh của ngôi trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long, Hệ thống giáo dục Bill Gates, nhưng em vẫn hào hứng tìm hiểu về ngôi trường cấp II.

Lên lớp 6 em thấy có rất nhiều điều mới mẻ và thay đổi: từ lớp học đến thầy cô giáo, tất cả mọi thứ đều được thay đổi và khác lạ. Nhưng em thấy có một điều không bao giờ thay đổi đó là niềm hân hoan và nụ cười thân thiện trong sự nồng nhiệt chào đón học sinh quay lại trường sau một kì nghỉ hè dài do đại dịch Covid 19.Tất cả đều khiến em rất yên tâm khi học tại ngôi trường Billgates, em đã vui mừng khi gặp được cô giáo chủ nhiệm, các cô giáo, thầy giáo mới và các môn học mới. Mỗi môn học như mở ra cho em một chân trời tri thức với bao kiến thức bổ ích. Em đãchuẩn bị sẵn tinh thần để bước vào năm học mới 2020-2021, một năm học hứa hẹn bao thành tựu rực rỡ.

Dù mai sau em có đi bất cứ nơi đâu đi chăng nữa, em vẫn sẽ không bao giờ quên ngôi trường Billgates thân yêu.

Nguyễn Triệu Hà Linh - học sinh lớp 6A1.