Sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề Mừng Đảng mừng xuân

Tiếp nối dư âm của mùa xuân đang ngập tràn trên quê hương đất nước Việt Nam, thầy và trò trường THCS -THPT Quốc tế Thăng Long đã có một giờ sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề: Mừng Đảng, mừng xuân.

NGND.Trần Tiến Dũng -Hiệu trưởng Nhà trượng trao cờ thi đua cho các lớp có thành tích trong tuần.

Với sự chuẩn bị công phu, các bạn học sinh lớp 11A1 đã mang dến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn.

Mở đầu là bài hát Lắng nghe mùa xuân về do hai bạn Xuân Hòa và Quốc Chính thể hiện. Lời bài hát là những xúc cảm của con người khi nghe những âm thanh, những thay đổi của đất trời vào xuân. Đó cũng là niềm hân hoan, nhiệt tình đang căng tràn trong trái tim thế hệ trẻ.

Tiếp nối chương trình là bài múa Đảng Lao động Việt Nam do cô Hương Trà biên đạo, biểu diễn: tập thể lớp 11A1. Bài hát thể hiện được sức mạnh của niềm tin, lòng yêu nước, niềm hi vọng và sự cống hiến cho sự phát triển của quê hương.

Giờ sinh hoạt dưới cờ đã để lại ấn tượng trong lòng thầy cô và các bạn học sinh, đó là niềm vui phấn khởi khi bắt đầu một tuần học tập hiệu quả, là động lực phấn đấu trên hành trình trưởng thành của các bạn học sinh dưới mái trường Bill Gates Schools.

Ban truyền thông Trường THCS -THPT Quốc tế Thăng Long