SINH HOẠT DƯỚI CỜ THEO CHỦ ĐỀ MỪNG GIÁNG SINH

1545655256 | 0 bình luận | 3691 xem

Sáng nay ngày 24/12/2018, dưới cái rét ngọt của một mùa đông, các bạn học sinh trường THCS & THPT quốc tế Thăng Long đã có buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Chào mừng Giáng sinh.

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, đại diện các lớp đã lên kí cam kết không vi phạm nội quy Nhà trường, nội quy an toàn trong dịp nghỉ Tết dương lịch và Âm lịch trong đó nhấn mạnh: Chấp hành nghiêm chỉnh nội quy trường lớp, tuyệt đối không tàng trữ và sử dụng pháo nổ, các chất ma túy,...

Các bạn đã cùng nhau thưởng thức bản nhạc quen thuộc của Giáng sinh với ông già Noel, với những chú tuần lộc cùng tiếng chuông vang. Sau đó các bạn học sinh và các thầy cô cùng đắm chìm trong 1 vở kịch mang tính nhân văn trong ngày lễ Giáng Sinh: Cô bé bán diêm. Vở kịch được dàn dựng rất công phu cùng sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn học sinh. Vở kịch kết thúc với một thông điệp rất rõ ràng rằng Giáng sinh là một ngày lễ mà mọi người có thể quây quần bên nhau, cùng nhau ăn những bữa cơm thịnh soạn với gà quay, với rượu vang, cùng nhau trang trí cây thông Noel hay đơn giản là cùng nhau lắng nghe những bài hát mừng Giáng Sinh, và hơn cả là cùng đón năm mới sắp đến. Tuy nhiên đâu đó vẫn có những mảnh đời bất hạnh, cô đơn trong cái ngày mà ai ai cũng tận hưởng niềm sum vầy. Vậy thì chúng ta – hãy cùng nhau cho đi yêu thương, để nhận lại những yêu thương.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt dưới cờ: 

Buổi sinh hoạt dưới cờ cuối cùng của tháng 12, cũng là buổi sinh hoạt cuối cùng của năm 2018 đã được thầy và trò trường THCS & THPT quốc tế Thăng Long hưởng ứng nhiệt tình. Buổi sinh hoạt lắng đọng với biết bao lời nhắn yêu thương.

Xin kính chúc các thầy cô và các bạn học sinh có một tuần làm việc thật hiệu quả, xin chúc tất cả một lễ Giáng sinh an lành và ấm áp.

Ban truyền thông trường THCS & THPT quốc tế Thăng Long

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến