KHU VƯỜN NHỎ - NƠI TRẢI NGHIỆM ĐẦY LÍ THÚ VÀ BỔ ÍCH

Với mục đích xây dựng và duy trì được vườn rau sạch trong khuôn viên nhà trường nhằm tạo ra cảnh quan giúp trẻ có cơ hội được tiếp xúc, khám phá với môi trường xung quanh, xây dựng môi trường sư phạm nhà trường đảm bảo tiêu chí sáng – xanh – sạch – đẹp gắn với phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Ngay từ đầu tuần các bạn nhỏ Trường Mầm non Thăng Long đã được các cô dẫn đi tham quan và trải nghiệm trồng rau tại khu vườn nhỏ trên tầng 6 tòa nhà D – Hệ thống giáo dục Bill Gates.

Đầu tiên chúng tớ xúc đất vào khay

Mỗi bạn một việc, bạn thì đi lấy khay, bạn thì xúc đất... thật là thích các bạn ơi

Cô tưới nước vào khay đất cho ẩm để chuẩn bị gieo hạt đấy các bạn a.

Cùng nhau gieo hạt giống nào.

Gieo hạt xong rồi chúng mình cùng bê khay về vị trí để nào!

Cô giáo đang cắm tên tổ ở từng khay để chúng mình sẽ cùng nhau chăm sóc và quan sát sự phát triển của cây rau đấy.

Đây là cây rau sà lách, chúng tớ đang nhặt lá vàng và nhổ cỏ cho rau đấy.

Có nhóm bạn thì xới đất cho tơi.

Các bạn đang tìm hiểu về giàn phun nước cho rau.

Woa... thích quá các bạn ơi! Giàn phun nước đấy các bạn a. Những cây rau con sẽ lớn nhanh như thổi.

Đăng bài: Ban truyền thông MN.