CẢM XÚC NGÀY KHAI TRƯỜNG CÙNG CÁC CON TÔI

Tháng chín lại về trong cơn gió miên man.
Đâu chỉ là học sinh, đâu chỉ là niềm vui con trẻ mà ngay cả những Bậc sinh thành cũng náo nức những kỷ niệm của buổi tựu trường.
Tháng 9 đã về mang theo năm học mới! Đó là một chặng đường. Khởi đầu bắt đầu từ kết thúc, và kết thúc bắt đầu cho khởi đầu. Ấy là một sự chuyển giao.
Tháng 9 khai trường, tháng của tuổi thơ tung tăng đến lớp, của những ước mơ hồn nhiên con trẻ.

Vui niềm vui chung của các con yêu, hoà cùng niềm vui của Hệ thống Giáo dục Bill Gates và Ngày hội "Mùa gieo mầm" cả nước, lễ khai giảng đã được tổ chức ngắn gọn nhưng vẫn tròn đầy ý nghĩa. Lấp lánh niềm vui, rạng người nụ cười con trẻ, và đầy ắp niềm tin của thầy cô cho mùa mới đã về.

Hai công chúa nhỏ của gia đình chúng tôi hân hoan đón nhận những cảm xúc mới trước thềm năm học 2017 – 2018 tại mái trường Bill Gates Schools thân yêu này.
Xin chúc cho Thầy và Trò Hệ thống Giáo dục Bill Gates bước vào hành trình mới thành công, luôn giữ lửa đam mê cho sự nghiệp trồng người và tiếp nối những con đò trí thức cập bến yên bình!

Phụ huynh Trịnh Thị Mỹ Nghệ