Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long

Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long là ngôi trường cháu tôi: Dương Hoài Thương (lớp 5A1) đã gắn bó hơn 4 năm nay. Cháu đến trường từ học kỳ hai lớp một, niên khóa 2013 – 2014 do bạn của bố mẹ cháu giới thiệu. Trước đó cháu học ở một trường quốc lập – Trường chuẩn quốc gia Mai Động.

Hơn bốn năm là người đưa đón cháu đi học cũng như kèm cặp cháu học ở nhà, tôi nhận xét về cháu và nhà trường như sau:

Về cháu Dương Hoài Thương:

Từ một cô bé hay khóc nhè, rất cá tính, không thích gần mọi người, làm phiền đến cô giáo, đến lớp và đến trường vv… đã trở thành một học trò có tiến bộ: học tập nắm được kiến thức, sống hòa đồng, gần gũi mọi người. Gia đình tôi rất mừng về điều đó. Lúc đầu tưởng cháu mắc tính tự kỷ nhưng bây giờ thì chắc chắn cháu bình thường rồi. Đó là điều mừng nhất của gia đình chúng tôi.

Còn ít tháng nữa cháu kết thúc năm học cũng là kết thúc cấp tiểu học, tôi luôn mong muốn cháu cố gắng học để đạt kết quả tốt nhất; đó cũng là mong muốn của gia đình và chắc chắn nhà trường cũng mong muốn như vậy.

Về trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long:

• Cơ sở vật chất của trường khá khang trang, đầy đủ;
  • Chương trình giáo dục cơ bản tốt, phù hợp, tiên tiến;
  • Thầy cô giáo có chuyên môn vững, tận tình và thân thiện;
  • Lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên trong trường tận tụy, có trách nhiệm cao trong công tác cũng như quan tâm đến học sinh yêu quý của mình;

Ngày 26/03/2018

Đỗ Quốc Huy