Lời tri ân đến nhà trường cùng các thầy cô lớp 7A1 năm học 2017 - 2018

1531209523 | 0 bình luận | 3953 xem

Được học tập tại trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long – Hệ thống Giáo dục Bill Gates và lớp 7A1 chính là niềm vinh dự của các con chúng tôi. Lời đầu tiên tập thể phụ huynh lớp 7A1 chúng tôi gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc đến cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thanh Huyền và các thầy cô giáo bộ môn. Gần một năm trôi qua chúng tôi đã hiểu được phần nào sự quan tâm của các thầy cô, đã hết lòng dìu dắt, dạy dỗ các con, đã bỏ ra biết bao công sức và tâm huyết, dạy các con biết bao tri thức, để từng ngày trôi qua là lúc các con bước lên cao hơn với nấc thang kiến thức, dìu dắt các con trên con đường học vấn và còn dạy các con về đạo lý làm người. Chính vì thế mái trường giống như ngôi nhà thứ hai của các con. Tập thể phụ huynh lớp chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến nhà trường, cô giáo chủ nhiệm cùng các thầy cô lớp 7A1 đã không quản ngại khó khăn để dạy dỗ các con trở thành người con ngoan trò giỏi biết yêu thương chia sẻ với bạn bè. Tất cả đều vun đắp lớn lên dưới mái trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long.

Tập thể phụ huynh chúng tôi đại diện lớp 7A1 gửi lời tri ân và trân trọng cảm ơn nhà trường cùng các thầy cô giáo. Kính chúc ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn luôn sự nghiệp trồng người cho tương lai đất nước.

Trân trọng cảm ơn!

Vũ Thị Thanh Hoa