CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN VÀ TOÀN DIỆN

1490675089 | 0 bình luận | 6127 xem

Thực hiện Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

* Thực hiện chương trình Quốc tế và phát triển năng khiếu cá nhân, gồm các môn học:

+ English / Tiếng Anh - như là ngôn ngữ thứ hai; chuyên gia bản ngữ giảng dạy tối thiểu 1 tiết/tuần. Học sinh được kiểm tra phân loại, xếp lớp phù hợp trình độ thực tế; được thi lấy chứng chỉ quốc tế theo lộ trình học.

+ Mathematics, Science: Học bằng Tiếng Anh, theo giáo trình của nhà xuất bản Marshall Cavendish (Singapore), thời lượng 1 tiết/tuần.

+ Tiếng Nhật: thời lượng 1 tiết/tuần.

+ Art / Mĩ thuật.

+ ICT / Công nghệ thông tin.

+ Sports / Thể thao.

+ Dance / Múa hát.

+ Music / Âm nhạc.

+ Life skills/ Kỹ năng sống: gồm bốn nhóm kỹ năng chính:

  1. Kỹ năng xã hội chung:
  2. Kỹ năng tự quản lý cá nhân;
  3. Kỹ năng phòng chống việc gây nghiện các chất kích thích và tội phạm thanh thiếu niên;
  4. Kỹ năng làm chủ tâm sinh lý lứa tuổi học đường và an toàn tình dục;

+ Các hoạt động ngoại khóa: với nhiều hình thức đa dạng và nội dung phong phú như: Lễ hội dân gian Mùa xuân, Tài năng Bill Gates, Tết Trung thu, Halloween, ngày Giáng sinh, ngày của Mẹ, Summer Camp, Hội vui học tập, Hội khỏe Phù Đổng, Ngày hội văn hóa dân gian, tìm hiểu các nền văn hóa trên thế giới  ... được tổ chức theo chủ điểm và các ngày lễ trong năm.

- Thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, dã ngoại học tập nhằm giúp học sinh có những trải nghiệm thực tế thú vị; tăng vốn sống, vốn hiểu biết và bồi đắp thêm tình yêu quê hương đất nước.

- Khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động từ thiện, khơi gợi ở trẻ tính chia sẻ, lòng nhân ái, tình yêu thương và hình thành nhân sinh quan đúng đắn.

Thời lượng: Học 2 buổi/ngày; một tuần học 5 ngày (Từ thứ Hai đến thứ Sáu). Sáng thứ Bảy: Sinh hoạt Câu lạc bộ Năng khiếu và các Câu lạc bộ Tự chọn.

Tổ chức lớp: Tối đa 30 học sinh/1 lớp; mỗi lớp có GV chủ nhiệm; các GV chuyên môn, ngoại ngữ; các GV năng khiếu (Nhạc, Họa, Thể dục, Tin học, Múa...).

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂM HUYẾT, GIÀU KINH NGHIỆM

* Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kĩ càng, nhiệt tình, có năng lực chuyên môn sâu và phẩm chất nghề nghiệp cao. 100% GV có trình độ trên chuẩn, tốt nghiệp Trường ĐHSP Hà Nội; ĐHSP Ngoại ngữ và các trường có uy tín ở trong và ngoài nước, có khả năng cập nhật sự tiến bộ của công nghệ và phương pháp dạy học hiện đại. Đội ngũ Giáo viên đã được các cơ quan quản lí Quận, thành phố đánh giá là có chất lượng cao và tận tâm, luôn tích cực đi đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy.

* Đội ngũ chuyên gia nước ngoài là người bản ngữ, trình độ cử nhân trở lên, có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Tiếng Anh như CELTA, TESOL, …và có kinh nghiệm giảng dạy ở các Trường quốc tế.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI

* Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, thiết kế các hoạt động giảng dạy theo hướng toàn diện, kích thích sự sáng tạo của học sinh, đưa học sinh dần vào vị thế chủ động chiếm lĩnh kiến thức, kĩ năng một cách tự nhiên, thoải mái.

* Thông qua lớp học, rèn luyện cho học sinh các kĩ năng làm việc theo nhóm; kĩ năng chia sẻ thông tin; kĩ năng thuyết trình; thói quen độc lập suy nghĩ, có khả năng tự nâng cao kiến thức sau mỗi bài học.

* Kết hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và các mối quan hệ xã hội nhằm phát triển tối đa khả năng của học sinh, đồng thời giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh.

CHẾ ĐỘ BÁN TRÚ, DINH DƯỠNG HỢP LÝ

* Hàng ngày học sinh ăn 4 bữa tại phòng ăn riêng của trường (bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều và uống sữa hoặc ăn hoa quả trước khi ra về). Trường có bếp ăn tập thể hiện đại, hệ thống cấp hơi tự động hóa, các nguồn cung cấp lương thực – thực phẩm đảm bảo chất lượng và được kiểm duyệt theo đúng tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, thiết bị bán trú inox hóa 100%.

* Chế độ dinh dưỡng cân đối nhằm đảm bảo cho học sinh học tập, vui chơi và phát triển toàn diện.

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến