CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN CHỦ ĐỀ "TÌM HIỂU NỘI QUY NHÀ TRƯỜNG"

Sáng nay (8/8/2022), lớp 6A2 rất vinh dự được giao trách nhiệm tổ chức hoạt động chào cờ đầu tiên của năm học mới 2022-2023 với chủ đề Tìm hiểu nội quy học sinh.

Sau nghi lễ chào cờ và nội dung không thể thiếu của phần lễ, các bạn học sinh trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long đã rất thích thú khi được tham gia trả lời câu hỏi thông qua các tiểu phẩm hài do các bạn học sinh lớp 6A2 biểu diễn.

Nội quy học sinh trường gồm 10 điều và một số tình huống vi phạm nội quy học sinh đã được đưa ra để cho các bạn xem và rút kinh nghiệm.

Hy vọng rằng sau buổi trực tuần này, các bạn học sinh sẽ thêm ghi nhớ và thực hiện nghiêm các nội quy trường lớp.

Chúc tất cả thầy cô và các bạn học sinh có một tuần học mới đầy hiệu quả, hứng khởi và say mê!

Tiểu ban truyền thông

Trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long