THÔNG BÁO Thời gian làm việc của CBGVNV hệ thống giáo dục Bill Gates

Thời gian làm việc của CBGVNV hệ thống giáo dục Bill Gates

-----------------------------------------

• Căn cứ vào quy định về thời gian làm việc của các cơ quan hành chính trên địa bàn TP Hà Nội;
  • Căn cứ vào chế độ thời gian làm việc thực tế của cán bộ giáo viên trong toàn Hệ thống giáo dục BILL GATES.

Thừa lệnh Chủ tịch Hội đồng trường, Phòng Hành chính quản trị thông báo thời gian làm việc của CBGVNV cơ hữu nhà trường như sau:

Đối với Ban Giám hiệu, giáo viên trường Mầm non Thăng Long, Tiểu học Quốc tế Thăng Long và khối hành chính, văn phòng thời gian làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần theo giờ hành chính như sau:

- Buổi sáng:Từ 07 giờ 30’ đến 11 giờ 30’

- Buổi chiều: Từ 13 giờ 00’ đến 17 giờ 00’

- Bộ phận lễ tân buổi chiều làm việc đến 17h15’.

Đối với Ban Giám hiệu, giáo viên, khối hành chính, văn phòng trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long thời gian làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần theo giờ hành chính như sau:

- Buổi sáng: 7h30 đến 12h5’

- Buổi chiều: 13h đến 16h25’

Bộ phận bán trú các trường thời gian làm việc theo sự phân công của Ban Giám hiệu từng trường.

Nhà trường đề nghị giáo viên chủ nhiệm thông báo tới phụ huynh chủ động đón các con trước 17 giờ 00 hàng ngày (đối với học sinh không tham gia học ngoài giờ theo yêu cầu).

Thừa lệnh Chủ tịch Hội đồng trường, Phòng Hành chính quản trị thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh biết, thực hiện.

Thời gian thực hiện kể từ ngày 01/8/2024 đến khi có văn bản mới thay thế.

Trân trọng!