HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2022

1648194437 | 0 bình luận | 367 xem

Ngày nay, với việc khai thác, sử dụng của con người, nguồn tài nguyên ngày càng cạn kiệt. Thế giới đang phải đứng trước những thách thức của sự biến đổi khí hậu và sự thiếu hụt của nguồn năng lượng… Với mục đích nâng cao nhận thức đối với vấn đề biến đổi khí hậu, Giờ Trái đất là một chiến dịch thường niên có quy mô toàn cầu do WWF - Quỹ Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên khởi xướng, kêu gọi người dân và doanh nghiệp tắt đèn một giờ đồng hồ (từ 20h30 đến 21h30) tối thứ Bảy cuối cùng của tháng Ba hàng năm.

Năm 2022 là năm thứ 13 Việt Nam tham gia chiến dịch Giờ trái đất. Với thông điệp "Shape our Future" – "Kiến tạo tương lai" WWF sẽ thực hiện các hoạt động của chiến dịch Giờ trái đất tại Việt Nam theo hướng đổi mới, sáng tạo, thiết thực hơn nhằm mang lại hiệu quả tuyên truyền cao, rộng rãi. Hưởng ứng phong trào đó, thứ sáu vừa qua, ngày 18/3/2021, nhà trường đã lan tỏa thông điệp  đến các em học sinh, giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của chiến dịch Giờ Trái Đất. Tối thứ 7 cuối cùng của tháng Ba (26/3/2022), các em sẽ cùng chung tay với hành động nhỏ nhưng góp phần tiết kiệm một phần sản lượng điện tiêu thụ. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt Hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2022 của thầy trò trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long.

Tiểu Ban truyền thông

Trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long