Chiến dịch giờ trái đất 2020

Chiến dịch Giờ Trái đất là sự kiện quốc tế hàng năm, do Quỹ Bảo vệ thiên nhiên quốc tế (WWF) thực hiện. Mục đích nhằm khuyến khích các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, kinh doanh tắt các thiết bị điện nhưng không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong 1 giờ đồng hồ từ 20h30 - 21h30 (giờ địa phương) vào ngày thứ bảy cuối cùng của tháng 3 hàng năm và tổ chức những hoạt động ủng hộ nhằm đối phó với tác động của quá trình biến đổi khí hậu trong suốt thời gian tiếp theo.
Như thường lệ Giờ trái đất được tổ chức vào Hội trại Xuân thường niên, nhưng năm nay, do ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp COVID-19, nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cộng đồng trong thời gian diễn ra Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020, Bill Gates Schools sẽ thực hiện theo hình thức trực tuyến, phát động phụ huynh học sinh, giáo viên và các con học sinh tham gia tại gia đình.
Hãy lan tỏa thông tin và thực hiện các bạn nhé!
Chúng ta cùng đếm ngược và thực hiện từ 20h30.
Học sinh BGS cùng nhau hưởng ứng Giờ Trái đất tại nhà