Khối 12 trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long chính thức quay trở lại học trực tiếp

Theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, ngày 6/12/2021 học sinh khối lớp 12 các quận, huyện được quay trở lại trường học trực tiếp. Tuy nhiên, khối lớp 12 của nhà trường có một học sinh thuộc diện F1 và những học sinh khác đều thuộc diện F2 nên đã xin phép Sở cho học sinh tạm dừng đến trường. Sau hai tuần cách ly, sáng ngày 20/12/2021, học sinh khối lớp 12 đã chính thức được đến trường học trực tiếp.

Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ công tác phòng dịch và cách xử lý khi có xuất hiện F0 tại trường. Học sinh chỉ học một buổi sáng các ngày trong tuần, buổi chiều, các con tiếp tục học trực tuyến theo thời khóa biểu. Khối 12 có hai học sinh thuộc diện cách ly tại nhà nên không thể đến trường vì vậy giáo viên vẫn dạy song song trên lớp và phần mềm dạy học trực tuyến để các con vẫn có điều kiện tham gia học tập. Sau một thời gian dài nghỉ dịch, học sinh quay trở lại trường trong niềm phấn khởi nhưng vẫn giữ khoảng cách để phòng chống dịch.

Chúc các con có những ngày học trực tiếp thật an toàn và hiệu quả!

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu trở lại trường của các con khối 12.

Tiểu Ban truyền thông

Trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long