Ngày hội thể thao – Sports Day 2023

Sôi động và kịch tính – đó chính là bầu không khí của Ngày hội thể thao – Sports Day 2023 của trường Mầm non Thăng Long được diễn ra trong các ngày 28, 29, 30 tháng 3. Tham gia trải nghiệm và thi đấu ở nhiều nội dung thể thao khác nhau, các vận động viên nhí đã cùng xây dựng tinh thần đồng đội gắn kết và lan tỏa tinh thần thể thao. Các bé hào hứng bước vào ngày hội Sports Day với nhiều hoạt động thể thao và trò chơi vận động hấp dẫn như: kéo co, đá bóng, bolling, trò chơi vận động, sasuke. Ngày hội thể thao không chỉ dành cho các con mà bố mẹ cũng được cháy hết mình qua trò chơi kéo co. Ngày hội đã diễn ra với những phút giây thật vui vẻ, những tiếng hò reo, cổ vũ, những giọt mồ hôi lấp lánh trên gương mặt đầy sức sống của các bé đã tiếp thêm “sức nóng” và tiếp thêm sức mạnh, giúp các bé tự tin tỏa sáng trong từng khoảnh khắc. Trong sự cổ vũ nhiệt tình của bố mẹ, thầy cô giáo và bạn bè, các vận động viên nhí đã thi đấu hết mình và tạo nên một ngày hội thể thao đúng nghĩa. Từng bộ môn thể thao đều chứng kiến những giây phút kịch tính, tinh thần thể thao sôi nổi của các bé, từ những pha phối hợp ăn ý trên sân cỏ đến những vòng kéo co ngang sức ngang tài hay những chuyển động khéo léo trong phần thi sasuke và các trò chơi vận động. SPORTS DAY 2023 là sân chơi bổ ích giúp trẻ được giao lưu, học hỏi, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong các hoạt động tập thể; đồng thời rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất nhanh nhẹn, khéo léo và tăng cường tính độc lập, tự tin, chủ động cho trẻ. Ngày hội thể thao - SPORTS DAY 2023 đã thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí các con cũng như trong lòng phụ huynh học sinh.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày hội thể thao tại Mầm non Thăng Long nhé!

Học sinh tham gia các trò chơi vận động

Học sinh tham gia các hoạt động Sasuke

Học sinh tham gia các hoạt động kéo co

Học sinh tham gia hoạt động đá bóng

Cô Nguyễn Thị Vân - Hiệu trưởng trao cúp cho đội vô địch nội dung bóng đá.

CTV Thanh Thuý