Ngoại khóa trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long: Xem phim tại Aeon Mall Hà Đông

1651200977 | 0 bình luận | 474 xem

Ngày 20/4/2022 vừa qua, nhà trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long đã tổ chức cho học sinh xem phim tại Aeon Mall Hà Đông. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giúp cho các em giải tỏa sau những giờ học căng thẳng, đồng thời cũng tạo được điều kiện cho các em, các lớp thân thiết, gắn bó với nhau hơn. Đến rạp chiếu phim, các con đều có ý thức xếp hàng nghiêm túc, háo hức để được vào rạp chiêm ngưỡng những thước phim đẹp mắt với nội dung ý nghĩa. Các con đều hạn chế mất trật tự, hướng mắt lên màn hình xem phim để không ảnh hưởng đến các bạn xung quanh. Buổi xem phim diễn ra an toàn, hiệu quả, các con ai cũng rạng rỡ, vui mừng vì được tham gia hoạt động ngoại khóa sau một mùa học trực tuyến dài ngày. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi xem phim ngày 20./4 vừa qua.

Tiểu Ban truyền thông

Trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long