Sách hay tháng 9 - mời các con tìm đọc!

1600152749 | 0 bình luận | 46 xem

Thân chào các con!

Chuyên mục sách hay hàng tháng đã trở nên thân thuộc với mỗi chúng ta, thư viện đã trở thành nơi thường xuyên ghé tới và cô tin thói quen đọc sách sẽ giúp cho các con khám phá kho tàng kiến thức bao la.

Chúng ta cùng tới với chuyên mục sách hay tháng 9 nhé!

Cuốn sách đầu tiên: với cái tên rất dễ thương: LET ME KISS IT BETTER - THỔI PHÙ CHO HẾT ĐAU NHÉ của tác giả June Đỗ

Đây là cuốn sách song ngữ thú vị của tác giả trẻ June Đỗ tên thật là Đỗ Kim Phượng.

Tác giả gửi gắm thông điệp rằng ngôn ngữ rất quan trọng để giáo dục trẻ, người lớn cần sử dụng nó với tình yêu thương, sự tôn trọng hết mức dành cho con cái.

Sách gồm 12 chủ đề gần gũi với trẻ nhỏ: Đi vệ sinh, bữa ăn, khi bị ốm, tới trường, tắm rửa, đọc sách, trang phục, mua sắm, thời tiết, Tết Nguyên đán, xung đột, mẹ có em bé.

Cuốn sách trang bị cho các bạn những câu hội thoại thân quen bằng tiếng Anh, thường sử dụng trong các tình huống được chia theo từng chủ để. Giúp bạn đọc dễ dàng học từ vựng tiếng Anh theo hệ thống. Ngay dưới các mẫu câu tiếng Anh đều có phần dịch nghĩa tiếng Việt tương đương với từng tình huống cụ thể.

Cuốn sách dễ thương, phù hợp với xu hướng giáo dục ngoại ngữ hiện đại, gần gũi, dễ nhớ và dễ thực hành.

Cuốn sách hiện đang có trong thư viện nhà trường với số ĐKCB là : 9193, 9194, 9195, 9196, 9197.

SIÊU TRÍ NHỚ là cuốn sách thứ 2 trong tháng 9 - của tác giả Dominic Ơ Brien nổi danh với những thành tích ghi nhớ phi thường với 8 lần vô định thế giới về trí nhớ, ông được vinh danh là bộ óc siêu việt đồng thời là kiện tướng trí nhớ.

Cuốn sách gồm 15 bài tập đơn giản giúp rèn luyện trí nhớ hiệu quả khơi mở hành trình đến với sức mạnh trí nhớ và nhứng phát kiến của tác giả về cách bộ não con người vận hành. Cuốn sách chỉ cho bạn cách rèn luyện trí nhớ không chỉ để thành thạo các bài tập bộ não mà bạn chưa từng nghĩ mình có thể làm được, mà còn là đòn bẩy giúp bạn tăng sự tự tin khi kể chuyện, khi thuyết trình và khả năng ứng biển các tình huống.

Cuốn sách dẫn dắt bạn đi trên hành trình khám phá của tác giả, vẽ ra cung đường đưa tác giả đến những thành công, và mong rằng bạn cũng tìm thấy trí nhớ tuyệt đỉnh của mình.

Cuốn sách hiện đang có trong thư viện nhà trường với số ĐKCB là : 9198, 9199, 9200, 9201, 9202.

Thư viện luôn rộng mở chào đón các con đến khám phá!

Cô Trần Thị Vân Anh - Cán bộ Thư viện

      

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến