Cô giáo Đinh Thị Nắng Hồng

1489052278 | 0 bình luận | 2806 xem

Cô giáo: Đinh Thị Nắng Hồng

Trình độ chuyên môn:  Tốt nghiệp loại Giỏi, Khoa Ngữ Văn -Trường Đại học Sư phạm Hà Nội I, năm 2005.

Vị trí công tác: Giáo viên dạy môn Ngữ văn Trường THCS & THPT  Quốc tế Thăng Long - thuộc Hệ thống giáo dục Bill Gates. 

Ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, cô đã luôn có ý thức phấn đấu, không ngừng  học hỏi và tích cực tham gia nhiều hoạt động của trường. Cô từng đạt giải Ba trong cuộc thi Sinh viên Khoa Văn tài năng, thanh lịch. Ra trường, phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, cô đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và có nhiều đóng góp tích cực trong chuyên môn của mình.

Cô đã từng là giáo viên dạy Ngữ văn của Trường phổ thông dân lập Phương Nam, với gần 15 năm công tác trong sự nghiệp trồng người, ở bất cứ môi trường và cương vị nào, cô cũng luôn được sự tín nhiệm, tin yêu của phụ huynh và các thế hệ học sinh.

Là một giáo viên luôn tâm huyết với nghề, yêu trẻ, cởi mở, tận tụy với học sinh, cô luôn có ý thức cao trong công việc cũng như trau dồi kiến thức chuyên môn của bản thân, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè và sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp. Cô đã tham gia giảng dạy môn Ngữ văn và đảm nhiệm vai trò giáo viên chủ nhiệm tại Hệ thống Giáo dục Bill Gates từ năm 2012 cho đến nay. Cô luôn được học sinh yêu mến và phụ huynh gửi trọn niềm tin. Cùng với tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nơi đây, cô đã đóng góp rất nhiều thành tích cho Trường THCS & THPH Quốc tế Thăng Long nối riền, cũng như Hệ thống giáo dục Bill Gates nói chung, trong học tập cũng như trong các hoạt động của nhà trường. Cô đã đạt nhiều danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm xuất sắc, giáo viên có nhiều đóng góp cho Hệ thống giáo dục Bill Gates.

Năm 2008, cô đã đạt giải Nhất Hội thi Giáo viên giỏi cấp thành phố môn Ngữ Văn. Năm 2011, cô đạt giải Ba cuộc thi Giáo viên tài năng duyên dáng cấp Quận, giải nhì Tiếng hát giáo viên cấp Quận. Năm 2014, cô đạt giải Khuyến khích giáo viên giỏi cấp Quận . Và trong suốt những năm công tác của mình, cô đã tận tụy dìu dắt rất nhiều học sinh gặt hái được các thành tích cao môn Ngữ văn cấp Trường, cấp Quận. Không những vây, cô còn có nhiều trong công tác Đoàn, Đội , công tác Ngoại khóa và phong trào văn nghệ của nhà trường. Được cống hiến cho nhà trường là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của cô. Ngày ngày, cô vẫn đến trường và dìu dắt biết bao thế hệ học sinh lớn lên , trưởng thành từ Hệ thống giáo dục Bill Gates. Cô tâm sự: “Các em học sinh là tình yêu vĩ đại nhất trong cuộc đời tôi, các em luôn làm cho tôi cảm thấy yêu đời và thấy mình trẻ lại. Nhìn các em, tôi luôn nhớ lại thời học sinh nhiều kỉ niệm của mình”.

 Đối với cô, Hệ thống giáo dục Bill Gates như đã trở thành ngôi nhà thứ hai – nơi đã nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của cô . Nơi đây cũng là nơi cô dừng chân và gọi với cái tên trìu mến và đầy yêu thương: Hệ thống giáo dục Bill Gates.

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến