Cô giáo Đinh Thị Nắng Hồng

Cô giáo: Đinh Thị Nắng Hồng

Vị trí công tác: Phó Hiệu trưởng - Trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long.

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại Giỏi, Khoa Ngữ Văn -Trường Đại học Sư phạm Hà Nội I. Cử nhân Khoa học - Đại học Sư phạm Hà Nội I

Quá trình công tác:

Đã có kinh nghiệm hơn 16 năm (từ năm 2005) công tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo học sinh.

• Có 7 năm là cán bộ , giáo viên trường THPT Phương Nam : làm công tác giảng dạy môn Ngữ văn, giáo viên chủ nhiệm và giữ chức vụ Tổ trưởng Tổ Xã hội
  • Có 10 năm là cán bộ giáo viên trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long: làm công tác giảng dạy môn Ngữ văn, giáo viên chủ nhiệm, giữ chức vụ Tổ trưởng Tổ chủ nhiệm và quản lý học sinh; Đại diện Ban giám hiệu, Trợ lý Hiệu trưởng .
  • Đã được tham dự các hoạt động: Tham quan, khảo sát, nghiên cứu, bồi dưỡng về giảng dạy, quản lý giáo dục và đào tạo và đạt chứng chỉ Quản lý giáo dục của Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội II
  • Từ 2012 đến nay công tác tại Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long

Khen thưởng:

• Đạt danh hiệu :
  • Giải Ba cuộc thi Sinh viên Văn khoa tài năng thanh lịch cua Đâị Sư Phạm Hà Nội I
  •  Giải Nhất giáo viên Giỏi cấp Thành phố năm 2008
  •  Giải Ba cuộc thi Giáo viên Tài năng duyên dáng cấp Quận năm 2011
  • Giải Nhì cuộc thi Tiếng hát giáo viên Ngành giáo dục năm 2011
  • Giải Khuyến khích Giáo viên Giỏi cấp Quận năm 2014
  • Danh hiệu giáo viên giỏi cấp Trường
  • Danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi
  • Danh hiệu Giáo viên có đóng góp cho các giai đoạn phát triển của Nhà trường
  • Có nhiều đóng góp nổi bật trong quá trình giảng dạy chuyên môn, công tác Giáo viên chủ nhiệm rèn luyện học sinh, công tác, phong trào học sinh, thúc đẩy phong trào nhà trường tiến bộ.
  • Có nhiều đóng góp cho các giai đoạn hình thành và phát triển của trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long .

Với 16 năm công tác trong sự nghiệp trồng người, ở bất cứ môi trường và cương vị nào, cô cũng luôn được sự tín nhiệm, tin yêu của phụ huynh và các thế hệ học sinh. Là một giáo viên luôn tâm huyết với nghề, yêu trẻ, cởi mở, tận tụy với học sinh, cô luôn có ý thức cao trong công việc cũng như trau dồi kiến thức chuyên môn của bản thân, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè và sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp. Cô luôn được học sinh yêu mến và phụ huynh gửi trọn niềm tin. Cùng với tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nơi đây, cô đã đóng góp rất nhiều thành tích cho Trường THCS & THPH Quốc tế Thăng Long nói riêng, cũng như Hệ thống giáo dục Bill Gates nói chung, trong học tập cũng như trong các hoạt động của nhà trường. Cô đã đạt nhiều danh hiệu như: Giáo viên chủ nhiệm xuất sắc, giáo viên có nhiều đóng góp cho Hệ thống giáo dục Bill Gates trong các giai đoạn hình thành và phát triển .

Và trong suốt những năm công tác của mình, cô đã tận tụy dìu dắt rất nhiều học sinh gặt hái được các thành tích cao môn Ngữ văn cấp Trường, cấp Quận. Không những vây, cô còn có nhiều trong công tác Đoàn, Đội , công tác Ngoại khóa và phong trào văn nghệ của nhà trường. Được cống hiến cho nhà trường là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của cô. Ngày ngày, cô vẫn đến trường và dìu dắt biết bao thế hệ học sinh lớn lên , trưởng thành từ Hệ thống giáo dục Bill Gates. Cô tâm sự: “Các em học sinh là tình yêu vĩ đại nhất trong cuộc đời tôi, các em luôn làm cho tôi cảm thấy yêu đời và thấy mình trẻ lại. Nhìn các em, tôi luôn nhớ lại thời học sinh nhiều kỉ niệm của mình”. Đối với cô, Hệ thống giáo dục Bill Gates như đã trở thành ngôi nhà thứ hai – nơi đã nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của cô . Nơi đây cũng là nơi cô dừng chân và gọi với cái tên trìu mến và đầy yêu thương: Hệ thống giáo dục Bill Gates.