Cô giáo Trần Thị Huyền Trang

Cô giáo: Trần Thị Huyền Trang

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp hệ chính qui, loại xuất sắc, Khoa Vật Lí, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Vị trí hiện tại: Giáo viên dạy môn Vật Lí, Trường THCS và THPT Quốc tế Thăng Long – Bill Gates Schools.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, cô đã luôn có ý thức phấn đấu, không ngừng học hỏi, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và đạt được những thành tích học tập đáng kể: Học bổng cho sinh viên xuất sắc của trường, học bổng du học của Đại học quốc gia Đài Loan, danh hiệu sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của trường. Ra trường, bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần luôn học hỏi, cô đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp giảng dạy của mình.

Phương châm giáo dục của cô là luôn truyền lửa cho học sinh, khơi dậy tính tò mò sáng tạo của mỗi học sinh với môn học; từ đó có nhiều hứng thú khám phá và ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn sinh động.

Là một giáo viên tâm huyết với nghề, cởi mở, tận tụy với học sinh, cô luôn có ý thức cao trong công việc cũng như trau dồi kiến thức chuyên môn của bản thân, nhiệt tính giúp đỡ bạn bè và sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp. Cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường, cô đã và đang có những đóng góp tích cực vào thành tích của Hệ thống giáo dục Bill Gates trong học tập cũng như trong các hoạt động của nhà trường.