Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải

1487751278 | 0 bình luận | 2081 xem

Cô giáo: Nguyễn Thị Thanh Hải

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học - Khoa Giáo dục Tiểu học – Trường Đại học Sư phạm 1 Hà Hội.

Vị trí công tác: Giáo viên Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - thuộc hệ thống giáo dục Bill Gates Schools.

Thành tựu đạt được trong ngành giáo dục:

Hai lần đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Quận.

Tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi đạt nhiều danh hiệu trong các kỳ thi cấp Quận, thành phố.

Đơn vị: Trường Tiểu học DL phương Nam - Hoàng Mai  -  Hà Nội. Nhiều học sinh đạt giải trong kì thi cấp Quận, Thành phố.

Vị trí: Giáo viên dạy lớp 5.

Thành tựu đạt được trong vai trò giáo dục

- Khối trưởng khối 5.

- Tham gia xây dựng các chương trình ngoại khóa của nhà trường.

- Bồi dưỡng học sinh giỏi khối 5

- Có nhiều học sinh đạt giải cao tại các cuộc thi học sinh giỏi cấp Quận, Thành phố, Quốc gia.

- Nhiều học sinh đỗ vào trường Ams; khóa học 2010- 2011, lớp có 5 học sinh đỗ vào trường Ams.

- Được nhận giấy khen “ GV có nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường giai đoạn 2010 - 2015”

- Tổ chức tốt các chuyên đề của khối, của trường, Quận (Chuyên đề TLV)

- Đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận

- Có nhiều học sinh thi học sinh giỏi cấp Quận, Thành phố giải cao, giải Vàng cấp quốc gia.

KỸ NĂNG/ ĐIỂM MẠNH:

• Kĩ năng sư phạm  tốt.
  • Có nhiều kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm
  • Có nhiều kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán, Tiếng Việt.
  • Có hứng thú và niềm say mê khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.
  • Chân thành, nhiệt tình, hòa nhã trong giao tiếp.
  • Được học sinh tin yêu, phụ huynh tin tưởng, đồng nghiệp nể trọng.
  • Cô có nhiều đóng góp quan trọng trong việc xây dựng trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đạt Chuẩn Quốc Gia Mức độ 2.