CUỘC THI “ĐƯỜNG ĐUA KỲ THÚ CÙNG TIẾNG ANH” KHỐI 5 * NĂM HỌC 2023 – 2024

1696212012 | 0 bình luận | 181 xem

KẾ HOẠCH THAM GIA

CUỘC THI “ĐƯỜNG ĐUA KỲ THÚ CÙNG TIẾNG ANH”

KHỐI 5 * NĂM HỌC 2023 2024

- Căn cứ Kế hoạch công tác chuyên môn và các hoạt động ngoại khóa của trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long năm học 2023-2024;

- Căn cứ Kế hoạch hoạt động chuyên môn của tổ Tiếng Anh năm học 2023-2024;

Tổ Tiếng Anh trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long xây dựng kế hoạch tham gia cuộc thi Đường Đua kỳ thú cùng Tiếng Anh  cho học sinh khối 5 chi tiết như sau:

I. MỤC ĐÍCH - Ý NGHĨA.

- Thúc đẩy môi trường học tập bộ môn Tiếng Anh. Kiến tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp học sinh thể hiện khả năng, trí tuệ, tư duy sáng tạo đồng thời phát triển kỹ năng nghe nói và xử lý tình huống cho học sinh.

- Giúp học sinh có điều kiện được giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập bộ môn Tiếng Anh với các học sinh khối 5 và nâng cao tinh thần đoàn kết.

- Học sinh nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức, khả năng giao tiếp, phát huy được năng khiếu Tiếng Anh của bản thân, sử dụng vốn từ một cách hợp lý, đồng thời qua đó tạo cho các con cơ hội thử thách bản thân và rèn luyện sự tự tin trong học tập.

IITHỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: 14h00-16h00, thứ Năm, ngày 05/10/2023

2. Địa điểm: Hội trường tầng 3, trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long.

III. THÀNH PHẦN THAM GIA

1. Khách mời:  BGH và các thầy, cô giáo trong Hội đồng Giáo dục nhà trường.

2. Đối tượng tham gia:  GVTA, GVBM có tiết lớp 5 (theo TKB), GVCN lớp 5

• Đội tuyển tham gia thi chính thức gồm 5 đội, 5HS/ đội từ các lớp 5.
  • HS tham gia đội cổ vũ: HS khối 5.

IV. NỘI DUNG & HÌNH THỨC

* Nội dung thi: Các kiến thức liên quan đến bộ môn Tiếng Anh trong chương trình và trong cuộc sống hàng ngày (English, Maths, Science, Grammar, Toán học, Khoa học, Văn hóa- Du lịch, Thể thao, Kỹ năng, Hiểu biết xã hội, Đố vui tiếng Anh, các nền văn hóa quốc gia trên thế giới...).

* Hình thức: Cuộc thi trải qua 2 vòng

1. Vòng sơ khảo: thi tại lớp, chọn ra 5 HS xuất sắc của lớp tạo thành 1 đội dự thi vòng chung khảo.

2. Vòng chung khảo: có 4 phần

Phần I: TRANH TÀI KIẾN THỨC (FACE-OFF).

Phần II: NHANH TAY NHANH MẮT (QUICK EYES-QUICK MIND)

Giao lưu khán giả

Phần III: BẢN LĨNH ĐỘI CHƠI (I’M ME).

Trân trọng!