KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GIẢI CỜ VUA NĂM HỌC 2023-2024

TỔ CHỨC GIẢI CỜ VUA

Nhằm phát triển các hoạt động trong nhà trường, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh và tuyển chọn các VĐV tham gia thi đấu giải Cờ vua các cấp. BGH trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long tổ chức giải cờ vua cho học sinh năm học 2023 - 2024 như sau:

Mục đích.

• Hưởng ứng tích cực cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao cho học sinh tiểu học.
  • Nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất và công tác ngoại khóa của trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long trong thời kì mới.
  • Thông qua các cuộc thi đấu để phát hiện ra những học sinh có năng khiếu môn Cờ vua từ đó lập kế hoạch để huấn luyện đội tuyển tốt nhất để tham gia HKPĐ các cấp năm học 2023 - 2024.

Yêu cầu.

• Tất cả các lớp đăng kí cho học sinh tham gia thi đấu theo quy định.

Nội dung và cách thức thi đấu

• Thi đấu theo khối lớp
  • Thi đấu theo hình thức trực tiếp và theo hệ Thụy Sỹ 7 ván

Thời gian, địa điểm:

• Địa điểm: Tại nhà ăn tầng 2 trường THQT Thăng Long
  • Thời gian: 8h00 - 11h30 Thứ 3 ngày 17 tháng 10 năm 2023.

Trân trọng!